All for Joomla All for Webmasters

ข่าวใหม่

สุดเศร้า…!! ญาติหนุ่มวิศวะสุรินทร์ที่เสียชีวิตจากการถูกแทงที่ กทม. วอนตำรวจเร่งติดตามจับกุมคนร้ายไขปมสาเหตุ

จากกรณีที่ เมื่อเวลา 19.30 น.วานนี้(26 พ.ค.59) สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุมีชายถูกแทงเสียชีวิตบริเวณหน้าหมู่บ้านกลางเมือง แยกรัชดา-ลาดพร้าว ถ.ลาดพร้าว แขวงจันทรเกษม ที่เกิดเหตุบริเวณป้ายหน้าหมู่บ้านอยู่ระหว่างซอยลาดพร้าว 23 กับซอยลาดพร้าว 25 พบศพนายนเรศ หวังทางมี อายุ 33 ปี วิศวกรระบบของบริษัท วิซเวอร์ค นอนหงายจมกองเลือดสภาพศพสวมเสื้อแจ็กเกตสีดำคลุมทับด้วยเสื้อยืดคอกลมสีดำ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว จากการตรวจสอบสภาพศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดเข้าบริเวณใต้ราวนมซ้ายจำนวน...

สุรินทร์โพสต์ทีวี

อึ้ง!! พบปราสาทขอมโบราณตกสำรวจ กลางอ่างเก็บน้ำบ้านโอทะลัน อ.บัวเชด

20 พ.ค.59 - ทีมผู้สื่อข่าวลงพื้นที่อ่างเก็บน้ำบ้านโอทะลัน ต.จรัส อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ พิสูจน์ซากปราสาทโบราณ ผุดขึ้นกลางอ่าง ชาวบ้านเรียกกันว่า ปราสาทตะเปียงรุณ ซึ่งเป็นซากปราสาทที่ตกสำรวจจากกรมศิลปากร ต้องเดินเท้า บุกป่าลุยน้ำเข้าไปเป็นระยะทางกว่า 1 กิโลเมตร จึงจะถึง ภาพ สุทธิศักดิ์ สอนกล้า
video

Teaser Plue Kow Concert, Cambodia

บทความ

“กาแฟรสนิยม” สมการใหม่ รสนิยม+รสชาติ = ความสุข

    ปัจจุบันความนิยมในการดื่มกาแฟได้ขยายตัวอย่างแพร่หลาย และมีการขยายตัวของตลาดกาแฟอย่างต่อเนื่อง ประกอบกับการลงทุนในธุรกิจนี้ผู้ลงทุนมองว่าเป็นธุรกิจที่สามารถสร้างรายได้ให้ผู้ลงทุนได้อย่างมาก ดังจะเห็นได้จากการที่มีธุรกิจร้านกาแฟเกิดขึ้นเป็นจำนวนมากในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา โดยมีปัจจัยหลายประการที่เป็นแรงกระตุ้นให้เกิดการขยายตัวดังกล่าว อาทิเช่น การเข้ามาของธุรกิจกาแฟซึ่งเป็นแบรนด์ดังระดับโลก ทำให้คนไทยมีความรู้และมีรสนิยมในการดื่มกาแฟเพิ่มขึ้น และยังได้สร้างวัฒนธรรมการดื่มกาแฟ และทำให้ร้านกาแฟกลายเป็นพื้นที่ที่สาม ที่เป็นพื้นที่เปิดสำหรับผู้คนกลุ่มหนึ่งสามารถนั่งดื่มเครื่องดื่มนานเพียงใดก็ได้ นอกจากนี้ยังได้ปรุงแต่งให้วัฒนธรรมการดื่มกาแฟเป็นการแสดงออกถึงรสนิยมที่ดี กลุ่มลูกค้าของธุรกิจร้านกาแฟก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่เป็นแรงกระตุ้นให้เกิดการขยายตัวอย่างรวดเร็วดังกล่าว และมีแนวโน้มที่จะมีกำลังซื้อเพิ่มขึ้นในอนาคต เช่น กลุ่มคนรุ่นใหม่ คนที่เพิ่งสำเร็จการศึกษา กลุ่มนักศึกษา กลุ่มผู้บริหาร ฯลฯ ดังนั้นจึงมีร้านกาแฟที่เปิดขึ้นใหม่จึงหลากหลายรูปแบบ หลายระดับราคา เพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้บริโภคที่มีความชื่นชอบกับการได้ดื่มกาแฟมากขึ้น   กาแฟรสนิยม เขียนเป็นภาษาอังกฤษว่า Roastniyom...

SOCIAL MEDIA

45,440แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
163ผู้ติดตามติดตาม
- พื้นที่โฆษณา -

อากาศวันนี้

Surin,TH
light rain
27.4 ° C
27.4 °
27.4 °
81%
5kmh
56%
เสาร์
33 °
อาทิตย์
32 °
จันทร์
30 °
อังคาร
30 °
พุธ
31 °

หนังสือพิมพ์

srn0559

เนื้อหายอดนิยม

มทร.อีสาน วข.สุรินทร์ เดินหน้า StartUp จัดอบรมผู้ประกอบการใหม่

25 พ.ค.59 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โรงแรมสวนป่ารีสอร์ท ต.นอกเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์ นายวินัย ตรงจิตพิทักษ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาผู้ประกอบการใหม่ (statup) ประจำปี 2559 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อนุรัตน์ ลิ่มสกุล รองอธิการบดี ประจำวิทยาเขตสุรินทร์ กล่าวรายงาน  เพื่อนำผู้ที่มีความสนใจจะประกอบธุรกิจ หรือผู้ที่เริ่มประกอบธุรกิจ นำมาเข้าสู่กระบวนการ พัฒนาศักยภาพ...

พบปราสาทผุดขึ้นกลางอ่างเก็บน้ำบ้านทำนบ ต.จรัส อ.บัวเชด คาดเป็นอโรคยาศาลที่ยังตกสำรวจ

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้ง จากชาวบ้านโอทะลันพัฒนา ต.จรัส อ.บัวเชด จ.สุรินทร์ว่า ได้มีการค้นพบ ชิ้นส่วนปราสาทขอมโบราณ ชาวบ้านพากันเรียกว่า “ปราสาทตะเปียงรุณ” ซึ่งเป็นภาษาเขมรแปลว่า ปราสาทที่รายล้อมไปด้วยต้นรุณ (ไม้พื้นเมืองโบราณ) ผุดขึ้นกลางอ่างเก็บน้ำทำนบ โดยนายนันท์ โพธิ์ธรรม อายุ 75 ปี อยู่บ้านเลขที่ 328 บ้านจรัสพัฒนา ม.8 ต.จรัส อ.บัวเชดฯ...

ตำรวจเมืองช้างซ้อมเข้มปืนยิงแห ระงับเหตุ เพื่อลดความสูญเสีย

24 พ.ค.59 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณด้านหน้าสำนักงานตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์ พ.ต.ท.วิชิตเวช ต๊ะผัด สว.กก.สืบสวน ภ.จว.สุรินทร์ นำกำลัง เจ้าหน้าตำรวจ ชุดปฏิบัติการพิเศษตำรวจภูธรจังหวัดสุรินทร์ ฝึกซ้อมเข้ม การใช้ อาวุธปืน สำหรับการยิงแห โดยมีกระบอกปืนสูญญากาศ ลูกกระสุนอัดแก๊ส เป็นแรงจุดระเบิด ผลัดดันแหขนาดใหญ่ พุ่งกระสวย ครอบคุมเป้าหมาย ในระยะหวังผล 20...

สยอง!!…กระบะชนเสาไฟฟ้ายุบเข้าไปกลางคัน เจ็บสาหัส

24 พ.ค.59 - เวลาประมาณ 07.55 น. เกิดอุบัติเหตุรถกระบะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้า บริเวณใกล้เคียง อบต.ยาง อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย มีเหตุกะบะชนเสาไฟฟ้าบาดเจ็บสาหัส ที่ถนนสาย 226 ใกล้กับ อบต.ยาง อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ที่เกิดเหตุห่างจาก อบต.ยางไปประมาณ 100 เมตรพบกะบะโตโยต้า วีโก้ 4...
error: Content is protected !!