All for Joomla All for Webmasters

ข่าวใหม่

ชาวรัตนบุรีเศร้า!! ไฟไหม้บ้านพ่อเฒ่าวัย 85 วอดทั้งหลัง สมบัติชิ้นสุดท้ายหลังภรรยาสิ้น(มีคลิป)

26 ส.ค.59 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 09.00 น. ร.ต.อ.ประสิทธิ์ สมศรี ร้อยเวรฯ สภ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้ที่บ้านเลขที่ 5/1 หมู่ 4 บ้านดู่ ต.หนองบัวบาน อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบ พ.ต.อ.มงคล ภูวประภาชาติ ผกก.สภ.รัตนบุรี...

สุรินทร์โพสต์ทีวี

เมืองช้างเปิดโครงการความร่วมมือประชารัฐ ส่งมอบปัจจัยการผลิต และพันธุ์ข้าวเปลือก หอมมะลิ กว่า 150 ตัน

30 พ.ค.59 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลา 10.00 น. ที่ศูนย์วิจัยข้าวสุรินทร์ นายณรงค์ รักร้อย รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุรินทร์ ประธานพิธีมอบปัจจัยการผลิตภายใต้โครงการระบบส่งเสริมการเกษตรแบบแปลงใหญ่ และการเปิดการฝึกอบรม หลักสูตรมาตรฐานเกษตรอินทร์และระบบควบคุมภายในการทำนาอินทรีย์ โดยมี นายณราวุฒิ ปิยโชติสกุลชัย ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยข้าวสุรินทร์ กล่าวรายงาน เนื่องด้วย ปีงบประมาณ 2559 จ.สุรินทร์ ได้รับงบประมาณให้ดำเนินงานระบบส่งเสริมการเกษตรแบบแปลงใหญ่...
video

Teaser Plue Kow Concert, Cambodia

บทความ

ทำไม “หนอนคืบ” จึงอาละวาดในช่วงนี้..???

ช่วงนี้ นอกจาก "งู" ที่มาโผล่เขย่าขวัญในห้องน้ำแล้ว ที่ จ.สุรินทร์ยังมีกองทัพ "หนอนคืบ" รุมกัดกินใบต้นประดู่ ในพื้นที่ อบต.ตานี อ.ปราสาท จ.สุรินทร์ และยังได้บุกเข้าไปในห้องน้ำ ภายในบริเวณวัดราษฏ์มุณี ซึ่งเป็นวัดประจำหมู่บ้าน หลายคนเกิดคำถามว่าหนอนเหล่านี้ ทำไมจึงปรากฎตัวในช่วงนี้ ในเรื่องนี้ ผู้รู้ได้อธิบายในเพจ Decha Wiwatwitaya ของ รศ.ดร.เดชา วิวัฒน์วิทยา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้อธิบายว่า...

SOCIAL MEDIA

68,515แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
168ผู้ติดตามติดตาม
- พื้นที่โฆษณา -

อากาศวันนี้

Surin,TH
overcast clouds
29.7 ° C
29.7 °
29.7 °
79%
1.8kmh
92%
เสาร์
32 °
อาทิตย์
31 °
จันทร์
31 °
อังคาร
32 °
พุธ
32 °

เนื้อหายอดนิยม

ระทึก!! ตำรวจสุรินทร์สนธิกำลังบุกจับชาวกัมพูชาพร้อมรถยนต์ ดัดแปลงซุกไม้พะยูง(ชมคลิป)

วานนี้ 20 ส.ค.59 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เวลาประมาณ 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุด กก.สส.ภ.จว.สุรินทร์ ได้รับแจ้งจากสายข่าวว่า มีชาวกัมพูชาขับรถเข้ามาลักลอบไม้พะยูงในพื้นที่ อ.กาบเชิง หลังทราบข่าว จึงได้รายงาน ให้ พ.ต.อ.จเร สุปริยะ ผกก.สส.กก.สส.ภ.จว.สุรินทร์ ทราบ พร้อมรับคำสั่งประสานสนธิกำลังวางแผนเข้าจับกุม นำโดย พ.ต.ท.นิพนธ์...

แม่ใจโหดโคตรอำมหิต!! คลอดลูกแฝดชาย-หญิง อายที่ผู้เป็นพ่อไม่รับ ฆ่าหมกป่า 2 ศพ

21 ส.ค.59 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นวานนี้ (20 ส.ค.59) หน่วยกู้ชีพ อบต.โชคนาสาม รับแจ้งขอความช่วยเหลือนำหญิงตกเลือดเป็นจำนวนมาก และมีอาการอ่อนแรง ใกล้หมดสติ นำส่งโรงพยาบาลปราสาท เพื่อให้แพทย์รักษา และช่วยชีวิตอย่างเร่งด่วน พร้อมแจ้ง ร.ต.อ.เชษวิทย์ นิตย์ลาภ พนักงานสอบสวน สภ.โชคนาสาม เข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ และสอบสวนผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว โดยเหตุดังกล่าวเกิดที่ เขต...

ชาวขวาวใหญ่ทุกข์ระทมหนัก!! สระน้ำผลิตประปาหมู่บ้านแห้งขอดมาหลายเดือนแล้ว

22 ส.ค.59 - ผู้สื่อข่าวได้รับการร้องเรียนจาก ชาวบ้านขวาวใหญ่ ม.1 ต.ขวาวใหญ่ อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ ว่ากำลังได้รับความเดือนร้อนอย่างหนัก มานานหลานเดือน สืบเนื่องจากสระน้ำหนองสิม ขนาด 4.5 ไร่ ความลึกกว่า 4 เมตร มีสภาพแห้งขอด ไม่มีน้ำประปาใช้ อุปโภค บริโภค ต้องแก้ปัญหาด้วยการสูบน้ำจากแหล่งน้ำโครงการหมู่บ้านละ 5...

แล้งวิกฤต!! หลังฝนทิ้งช่วงนาน พบข้าวยืนต้นตายหลายพื้นที่ในเขต อ.ท่าตูม

22 ส.ค.59 - จากสถานการณ์ฝนทิ้งช่วงเป็นเวลานาน ในหลายพื้นที่ของจังหวัดสุรินทร์ ส่งผลให้นาข้าวกำลังแห้งเหี่ยว จะล้มตายจากการขาดแคลนน้ำ เช่น ที่อำเภอท่าตูม จังหวัดสุรินทร์ ซึ่งในวันนี้ นายจิตกรวัฒน์  สาแก้ว เกษตรอำเภอท่าตูม พร้อมด้วยนายพัฒนะศาสตร์  รัตนวีระจิต ปลัดป้องกันอำเภอท่าตูม และนางรัศมี นาคแสง ประธานสภาเกษตรกรอำเภอท่าตูมและอาสาฝนหลวง ได้ร่วมประชุมหารือร่วมกับ ผู้นำชุมชน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน...
error: Content is protected !!